8 อันดับ ราคาจักรยาน เด็ก ที่คุ้มค่าต้อนรับปี2023

8 อันดับ ราคาจักรยาน เด็ก ที่คุ้มค่าต้อนรับปี2023

        กิจกรรมของเด็กยุคนี้คงไม่พ้นการเล่นโทรศัพท์แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราใส่ใจในการพัฒนาการของเด็ก ซึ่งการออกกำลังกายเป็นอีกกิจกรรมที่พัฒนาการของเด็กนั้นเติบโต ซึ่งกิจกรรมยอดฮิตคงหนีไม่พ้นการปั่นจักรยาน ซึ่งจากการจะเป็นการพัฒนาเด็กแล้วยังเป็นการออกกำลังกายช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีของเด็กอีกด้วย อีกทั้งยังฝึกความอดทนในช่วงแรกที่หัดขี่ด้วย ซึ่งยังจะทำให้เด็กสามารถเดินทางไกล้ๆบ้านได้เองอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ราคาจักรยาน เด็ก น่าคบหา คุณภาพสมราคา ซึ่งจักรยานมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นจักรยานBMXหรือสกู๊ตเตอร์สำหรับเด็กด แต่สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำจักรยานปั่นเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับเด็กที่พึ่งหัดขี่จักรยานกันค่ะ

รถสี่ล้อเด็ก MOVING FREESTYLE 12 นิ้ว

ราคาจักรยาน

1,580 บาท

จักรยานเด็กสี่ล้อช่วยทำให้กิจกรรมยามว่างของเด็กๆหรือลูกของคุณไม่มีเบื่ออีกต่อไป ด้วยรถจักยานสี่ล้อที่มีดีไซน์สวยสดงดงาม สีสันสะดุดตา และก็น่าใช้งาน มาพร้อมส่วนประกอบที่สร้างจากเหล็กประสิทธิภาพ ก็เลยทำให้มีความแข็งแรง รวมทั้งรองรับน้ำหนักได้อย่างดี อีกทั้งเพิ่มความปลอดภัยด้วยล้อเสริม 2 ล้อ เพื่อช่วยทรงตัวขณะปั่น หรือกำลังอยู่ในตอนฝึกให้เด็กๆสามารถควบคุมรถจักรยานได้อย่างสนุก และก็เพลินใจได้ในแต่ละวัน โครงรถจักรยานสร้างมาจากเหล็กคุณภาพดี มีทรงที่ล้ำยุค แข็งแรงทนทาน รวมทั้งซึมซับแรงกระเทือนเจริญ
มีตัวบังโซ่คุ้มครองอันตรายที่จะกำเนิดกับเด็ก หรือส่วนต่างๆของร่างกาย
เพิ่มความปลอดภัยสำหรับการปั่นด้วยล้อเสริมข้างๆที่มีความแข็งแรง ช่วยทำให้ทรงตัวก้าวหน้า
อุปกรณ์หลักของปลอกแฮนด์สร้างขึ้นมาจากหนังเทียมซึ่งทำให้ไม่มีสารเคมี ก็เลยปลอดภัยต่อเด็ก
มาพร้อมกระดิ่งส่งสัญญาณและก็กระเช้าหน้ารถยนต์สำหรับจัดวางข้าวของเหมาะกับเด็กอายุ 2-5 ปี และรองรับน้ำหนักได้ถึง 60 กก.

จักรยานเด็ก 16 นิ้ว รุ่น DM0088

1,580 บาท

จักรยานเด็กรุ่นที่มีโครงสร้างเหล็กหนา แข็งแรง ทนทาน รูปร่างสวยงาม ทันสมัย เท่ห์ไม่เหมือนใคร แฮนด์ดีไซน์ใหม่ ทรงปีกนก มีเบรกก้ามปู หน้า/หลังเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย มีบังโคลน หน้าและหลัง มีที่บังโซ่ในการปั่นเพื่อกันเท้าเด็กเข้าไปในล้อ พ่วงข้างสำหรับฝึกหัด สามารถถอดออกได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเด็ก 5-6 ขวบ

รถสี่ล้อเด็ก JOY BICYCLE Shine 16 นิ้ว

฿1,690 บาท

รถจักรยานที่เหมาะกับเด็กๆทุกคนทั้งเด็กชายและเด็กสาว อีก ราคาจักรยาน ที่ดีแต่แข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา แต่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ล้อยางสามารถเติมลมได้ ล้อเสริมมีความแข็งแรง ขับขี่ง่ายและสะดวกสบายเมื่อปั่นเบาะนั่งสามารถปรับสูง-ต่ำ ตามความสูงของเด็ก บังโซ่แบบเต็มอัน เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ล้อเสริมที่ช่วยให้ขับขี่อย่างมั่นใจในความปลอดภัยอีกด้วย

รถสี่ล้อเด็ก QITONG XTC105 12 นิ้ว

รถสี่ล้อเด็ก QITONG XTC105 12 นิ้ว

2,050 บาท

จักรยานเด็กท่สามารถสร้างเสริมความปลอดภัยระหว่างขับรถด้วยช่องห่างระหว่างแฮนด์จับและก็เบรก ที่ผ่านการออกแบบให้กับมือของเด็กๆเพื่อควบคุมเบรกได้ง่าย มาพร้อมล้อเสริมข้างๆปริมาณ 2 ล้อ ช่วยทรงตัวขณะปั่น และก็ให้เด็กๆสามารถควบคุมจักรยานได้อย่างสนุก
สิ่งของเฟรมเหล็ก Hi ten ขึ้นรูปสวยด้วยทรงที่ล้ำยุค แข็งแรงทนทาน
ผ่านการออกตัวอย่างดีด้วยเบาะนั่งที่ให้ความนิ่มสบาย กับสรีระของเด็ก
เพิ่มความปลอดภัยสำหรับเพื่อการปั่นด้วยล้อเสริมข้างๆ 2 ล้อ ให้การทรงตัวก้าวหน้า
หน้ายางผ่านการออกตัวอย่างดี มีลวดลายช่วยยึดเกาะผิว ดีต่อการขับขี่
ระบบ V brake หน้า-ข้างหลัง สามารถหยุดรถยนต์ได้รวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้นเมื่อพบเครื่องกีดขวาง
แถมกระเช้าหน้าใช้ใส่ข้าวของ พร้อมกระดิ่งส่งคำสัญญาญเพิ่มความปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งจักรยานเด็กที่ราคาจักรยานน่าคบหาเลยทีเดียว

TRP BIHG2121P ลาย Princess2

TRP BIHG2121P ลาย Princess2

2,050 บาท

เป็นจักรยานสำหรับเด็ก มีบังโซ่ป้องกันเท้าเด็กเข้าจานโซ่ มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา
มีล้อเล็กช่วยในการทรงตัว ง่ายต่อการควบคุมทั้งความเร็วและทิศทาง มีตระกร้าด้านหน้าจักรยานเพื่อใส่สิ่งของ เบาะที่นั่งสามารถปรับระดับความสูงให้เหมาะกับผู้ใช้งานได้ มีระบบเบรคก้ามปูหน้า หลังพร้อมด้วยมือเบรกสำหรับเด็ก จักรยานผลิตจากเหล็กคุณภาพดีค่ะ

รถสี่ล้อเด็ก JOY BICYCLE LAZER 16 นิ้ว

รถสี่ล้อเด็ก JOY BICYCLE LAZER 16 นิ้ว

2,250 บาท

วางแบบทรงดีไซน์นำสมัย ส่วนประกอบผลิตมาจากเหล็กคุณภาพดี รองรับน้ำหนักได้มากถึง 50 โล ตัวเฟรมมีน้ำหนักค่อย ช่วยทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างกระปรี้กระเปร่า มาพร้อมบังโคลนหน้า-ข้างหลัง ช่วยเหลือกันน้ำกระเด็นใส่ระหว่างการขับขี่ ยิ่งกว่านั้นยังมีเครื่องมือเสริม กระเช้าหน้า รวมทั้งล้อเสริมข้างๆปริมาณ 2 ล้อ ที่ช่วยทำให้เด็กๆขับรถได้โดยสวัสดิภาพ มีการทรงตัวเจริญไม่ล้มง่าย ช่วยทำให้ทุกการขับขี่ของเด็กๆมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นรื้นเริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฝึกหัดขับรถได้ง่ายด้วย 2 ล้อยางขนาด 16X1.75 นิ้ว สามารถเพิ่มเติมลมได้ สามารถปรับระดับสูง-ต่ำของเบาะนั่งตามความสูงของผู้ใช้งานได้ มาพร้อมกระดิ่งแล้วก็กระเช้าหน้ารถยนต์ สำหรับวางข้าวของ และก็อำนวยความสะดวก ปลอกแฮนด์สร้างมาจากยางสังเคราะห์ให้ความแน่นกระชับมือขนาดกระชับพอดีมือของเด็กค่ะ

รถสี่ล้อเด็ก QITONG XTC099 20 นิ้ว

รถสี่ล้อเด็ก QITONG XTC099 20 นิ้ว

2,250 บาท

โครงจักรยาน แข็งแรงทนทาน มีระบบเบรกแบบดิสเบรกทั้งหน้าและหลัง เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ มีลวดลายตามตัวถัง ดีไซน์สวยทันสมัย เพิ่มความเท่ให้ตัวจักรยานระบบโช๊คอัพด้านหน้าเพื่อลดแรงสั่นสะเทือน ระหว่างขับขี่ มีบังโคลนหน้า-หลัง ช่วยกันน้ำระหว่างการขับขี่เพื่อให้เด็กได้นั่งในท่าที่สบายและปั่นได้อย่างคล่องตัว พร้อมสนุกไปกับทุกเส้นทาง

จักรยานเด็ก R-BABY FREE 12 นิ้ว

จักรยานเด็ก R-BABY FREE 12 นิ้ว

2,990 บาท

จักรยานเด็กสไตล์สปอร์ต  โครงจักรยานผลิตจากเหล็ก ขึ้นรูปสวยงามด้วยรูปทรงทันสมัย แข็งแรงทนทาน ผ่านการออกแบบอย่างดีด้วยเบานั่งที่ให้ความนุ่มสบาย เข้ากับสรีระของเด็ก ล้อเสริมมีความกว้าง ให้ความเสถียรขณะขับขี่ สามารถเลือกปรับได้หลายระดับ หน้ายางกว้าง 2.4 นิ้ว มีลวดลายที่สามารถยึดเกาะพื้นผิวขณะขับขี่ได้ดี

             วันนี้เรานำมาเพียง8อันดับราคาจักรยานเด็กดีน่าคบหาแต่แท้จริงแล้วจักรยานเด็กในท้องตลาดมีให้เลือกมากมาย หวังว่าข้อมูลที่เรานำมาเสนอวันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัวในการตัดสินใจซื้อจักรยานคู่ใจของคุณหนูนักปั่นกันนะคะ

แนะนำบทความ: รถจักรยานไฮบริด

เว็บที่น่าสนใจ

สล็อตเว็บตรง100%

ไฮโลไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี