จักรยาน ออกกำลังกาย 6 แบบ คุณภาพดี ราคาโดนใจ 2023

จักรยาน ออกกำลังกาย 6 แบบ คุณภาพดี ราคาโดนใจ 2023

เทรนการออกกำลังกายมาแรงจริงๆสำหรัยยุคนี้ วัยหนุ่มสาวหันมาสนใจสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งเรื่องภาพลักษณ์ภายนอก และภายในอย่างการกิน การทานอาหารที่มีประโยชน์ เวลาในการการ และการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความที่ปัจจุบันแค่ทำงานทุกวันก็เหนื่อยมากเลย กลับมาจากที่ทำงานก็คงไม่อยากออกไปไหน ปัจจุบันจึงฮิตที่จะออกกำลังกายอยู่บ้านซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์มาก ไม่ว่าจะเป็นการคาดิโอ การปั่นจักรยานออกกำลังกายก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะเป็นการเปาผลาญร่างก่ายได้ดี เบิร์นเยอะ และสะดวกสบายอีกด้วย ในปัจจุบันมีจักรยานออกกำลังกายหลากหลายแบรนด์ ราคาย่อมเยาจนถึงหลักหมื่น วันนี้เราจึงพาทุกคนมารู้จักกับ
จักรยาน ออกกำลังกาย คุณภาพดี ราคาโดนใจ ประกอบการตัดสินใจกันค่ะ

MERRIRA MSB02

ที่มา LAZADA

 Double Triangle Design ดีไซน์ให้รองรับน้ำหนักไปในทางที่ค่อนข้างดี มดุล ยืนปั่น นั่งปั่นได้ รับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. ล้อหนัก 12 กิโลกรัม เหมาะสมทั้งบริหารร่างกายในบ้าน ลดน้ำหนัก และก็การออกกำลังกายแบบเอาจริงเอาจัง ระบบสายพาน ปั่นเงียบ นุ่ม ดูแลง่าย ระบบ Fluid Design ปรับเบาะนั่ง สูง-ต่ำ เข้า-ออก  ปรับแฮนด์จับ สูง-ต่ำ ได้ รองรับทุกสรีระ มีเบาะรองนั่งสร้างจากวัสดุคุณภาพดี นั่งสบายมากยิ่งขึ้นอย่างยิ่งจริงๆ ใช้งานง่าย ก้าวขึ้นลงสะดวก
อีกด้วยค่ะ

POWER REFORM  PHANTOM

ที่มา LAZADA

จักรยาน ออกกำลังกาย ที่มีระบบแม่เหล็ก QMR (Quiet Magnetic Resistance) เชื่อมต่อ ZWIFT เกมปั่นจักรยานออนไลน์ไปพร้อมๆ กับเพื่อนทั่วโลกได้ทันที จานล้อ Flywheel เหล็กตัน หนัก 18 kg. ปรับแรงต้านด้วยระบบแม่เหล็ก จึงไม่มีเสียง เงียบสนิท ไม่มีการเสียดสี ไม่ต้องดูแลรักษา ปั่นนุ่ม ไม่มีสะดุด รับน้ำหนักได้ 120 kg. หน้าจอ LCD 7 ฟังก์ชั่น แสดง ความเร็ว ระยะทาง เวลา แคลอรี ชีพจร และ การเชื่อมต่อ ZWIFT แฮนด์จักรยานขนาดใหญ่ กระชับมือ พร้อมตัววัดจับชีพจร สะดวกในการจับทั้งในกรณีนั่งปั่น และยืนปั่น มีโฟมรองแขน Arm Cushion ทำให้ไม่เจ็บแขนเวลาปั่นในท่าหมอบ

รองรับการใช้งานหนัก ทั้ง นั่งปั่น ยืนปั่น ปรับระดับเบาะนั่ง และแฮนด์ได้ ทั้งขึ้น-ลง และเข้า-ออก รองรับทุกสรีระในการปั่น เบาะหนา Oversizing Super Soft Cushion นุ่มพิเศษ นั่งสบาย ไม่เจ็บเหมือนรุ่นอื่นๆ ระบบเบรค Emergency Brake System หยุดล้อขณะหมุนได้ทันทีเมื่อกดลง ปรับแรงต้านได้อย่างง่ายดาย หลากหลายระดับ
นิยมใช้งานในฟิตเนส มีระบบผ้าเบรคหนังวัว ช่วยทนทานต่อการใช้งานถึง 35,000 ครั้ง ตัวเครื่องเสียงเงียบ ปั่นสบาย

OVICX จักรยานออกกำลังกาย รุ่น Q200

ที่มา LAZADA

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ลงตัว มีความแข็งแรง ปรับองศาได้สะดวก เป็นจักรยานสปินนิ่งที่ใช้งานง่าย เหมาะกับคนรักการออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยให้ปั่นสบายขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก สร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อทุกส่วน ที่สำคัญเสียงเบามาก ไม่รบกวนคนในบ้านเลยหากคนกำลังมองหาจักรยานออกกำลังกายสปินนิ่ง ที่ใช้ปั่นสบายๆในบ้าน รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว บริหารกล้ามเนื้อส่วนล่าง สะโพก ต้นขา รวมทั้งหัวใจ ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และบริหารกล้ามเนื้อหัวใจ ไม่ทำให้เกิดแรงกระแทกตามข้อต่อของร่างกาย ช่วยลดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 110 กิโลกรัม จักรยานออกกำลังกายแบบสมาร์ท หมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์ : Q200 ระบบแรงต้านทาน :ระบบแรงต้านทานที่ควบคุมโดยแม่เหล็ก

YESOUL S3 Smart Cycling

ที่มา LAZADA

 

โครงสร้างแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานด้วยวัสดุคุณภาพสูง และสามารถเลือกโปรแกรมในการเล่นได้อย่างหลากหลายระดับ เพื่อการปั่นที่สนุก และเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้เครื่องเล่นยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นมีใจรักในการออกกำลังกายด้วยโปรแกรมการปั่นที่มีให้เลือกถึง 8 โปรแกรม รวมถึงระบบแรงต้านแบบแม่เหล็กที่สามารถปรับแรงต้านได้ตามต้องการ เพื่อประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมขนาดกะทัดรัด สามารถเล่นในพื้นที่ที่จำกัดได้ ไม่ว่าจะในบ้าน หรือคอนโด ก็ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

Uprightbike NEON

                                          ที่มา LAZADA

จักรยาน ออกกำลังกาย ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ สายพาน แม่เหล็ก นิ่ง เงียบ ไร้เสียงรบกวน  แฮนด์ปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระการใช้งานของผู้ใช้ ที่วาง มือถือ และ สมาร์ทโฟน เพลิดเพลินทุกจังหวัดการใช้งาน  เบาะหนานุ่ม ปรับขึ้นลงได้ 6 ระดับ ปรับหน้าหลังได้  นวัตกรรมใหม่ น้ำหนักล้อเบาลงเหลือ 3 กิโล แต่แรงปั่นเทียบเท่ารุ่น 6 กิโล  สามารถปรับแรงต้านได้ 8 ระดับ เหมาะกับทั้งใช้ปั่นในบ้าน และใช้ออกกำลังกายอย่างเข้มข้นจริงจัง  หน้าจอแบบ LCD บอกค่า เวลา ระยะทาง แคล หัวใจ รอบปั่นโดยรวม  น้ำหนักเครื่อง 30 กิโล เคลื่อนย้ายง่าย มีล้อลาก  วัสดุทำจากพลาสติก ABS ยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน รีบน้ำหนักได้ 150 กิโล  ตัวเครื่องขนาด กว้าง 50 cm ยาว 98 cm
สูง 128 cm มีที่วาง มือถือ และ สมาร์ทโฟน เพลิดเพลินทุกจังหวัดการใช้งาน และมีหน้าจอแบบ LCD บอกค่า เวลา ระยะทาง แคล หัวใจ รอบปั่น

B&G Fitness S303

ที่มา LAZADA

จักรยานออกกำลังกายคุณภาพน่าใช้ ราคาเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดี สวยงาม ลงตัวตัวโครงแข็งแรง ทนทาน ขึ้นใช้งานได้ดี สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กก. พร้อมสำหรับทุก ๆ คน มีหน้าจอ LED แสดงผล เวลา, ความเร็ว ระยะทาง, แคลอรี่ มีสายรัดข้อเท้าเพื่อความปลอดภัยในการออกกำลังสำหรับจักรยานออกกำลังกายรุ่นนี้นะครับ จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อส่วนล่าง สะโพก ต้นขา รวมทั้งหัวใจ และช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิตให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย สามารถปั่นที่บ้านได้โดย ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับข้างนอกบ้านสามารถปรับแรงต้านได้หลายระดับตามต้องการ ตัวเบาะนั่งปรับสูง-ต่ำ ได้ ตามสรีระของผู้ใช้ ขนาดของเครื่องกำลังดีเคลื่อนย้ายได้ง่ายอีกด้วย ต้องขอบอกเลยว่า จักรยานรุ่นนี้มีความคุ้มค่ามาก