รีวิว 9 จักรยาน มีเกียร์ ที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่

รีวิว 9 จักรยาน มีเกียร์ ที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่

ปัญหานี้คงเป็นปัญหายอดฮิตสำหรับมือใหม่ที่สนใจใน จักรยาน มีเกียร์ เนื่องจากจักรยานนั้นมีระบบเกียร์ที่ซับซ้อนมาก สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยหรือจะต้องทำความเข้าใจสักนิด เนื่องจากจำนวนเกียร์มีเยอะมากมายให้ ซึ่งระบบเกียร์นั้นแตกย่อยหรือกล่าวรวมถึงระบบขับเคลื่อนทั้งระบบค่ะ ซึ่งมี ชุดจานหน้า สับจานหน้า ตีนผี โซ่ ชุดเฟืองหลัง รวมไปถึงชุดเปลี่ยนเกียร์ด้วยค่ะ ซึ่งเกียร์จักรยานถูกออกแบบมาให้ผู้ที่ถีบสามารถใช้รอบขาและแรงถีบได้อย่างเหมาะสมกับสภาพเส้นทางและแรงถีบของตัวคนถีบด้วยค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำจักรยานที่มีเกียร์ให้ทุกคนทราบกันค่ะ ว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

จักรยานเสือภูเขา RHINO X5

จักรยาน มีเกียร์


จักรยาน มีเกียร์ Shimano Tourney และวงล้อ26นิ้ว เกียร์21สปีด ดิสเบรก เฟรมเหล็กรุ่น HI-Tensile ที่มีความแข็งแรงทนทาน ขนาด17นิ้ว พร้อมด้วยโช๊คหน้าแกนใหญ่ที่รองรับแรงกระแทกได้ดี รักษาความปลอดภัยยามที่ขับขี่ได้ดี มีเกียร์หน้า3 x หลัง7 TOURNEY TZ วงล้ออัลลอยขนาด 26 นิ้วที่มีความทนทาน ยางขนาด 26″x 2.125 ที่รับรองน้ำหนักได้ แกนล้อหน้าแบบปลดเร็ว ระบบเบรคไม่เป็นสองรองใครแบบดิสเบรคหน้าและหลัง แถมยังมีอุปกรณ์เสริม บาร์เอก บังโคฃลนหน้าหลัง พร้อมด้วยชุดกระติกน้ำประกอบด้วยตัวสีมีความดีไซน์สวยและยูนีค มีสีที่สวยเป็นสีดำขาว ดำเขียว และดำเหลือง  

จักรยานเสือภูเขา MEADOW GAMMA 26

จักรยาน มีเกียร์

จักรยานเสือภูเขาคุณภาพดี ถังผลิตจาก hi-ten steel แข็งแรงทนทานต่อองศาของท่อที่ลาดลงเหมาะกับทุกวัย ที่จะพาคุณลุยไปด้วยกับชุดเกียร์ 21 สปีดและวงล้ออลูมิเนียมอัลลอยขนาด 26 นิ้วให้ใช้งานอย่างคล่องตัว จะยิ่งสนุกมากขึ้นกับโช้คคู่ทีมีคววามแข็งแรงที่สามารถลดแรงกระเทือนได้จากทุกสภาพถนนเลยทีเดียว มั่นใจได้กับระบบของดิสเบรกที่มีหน้าหลัง เกรดแข่งขัน ขาตั้งจอดจักรยานมากับตังถังได้ด้วยค่ะ อีกทั้งมีให้เลือกถึง 4 สี ด้วยการดีไซน์ที่สวยงาม เห็นแล้วต้องชอบ ขับไปไหนก็ดูดีด้วยตัวรถสี น้ำเงิน เขียว ดำ ส้ม และมาพร้อมตัวถังขนาด 13.5 มีช็คหน้าและหลัง ชุดขับทั้งตัวรถเป็น SHIMANO 21 เกียร์ ซึ่งผ่อนแรงชะลอการขับขี่ได้ดี ชุดล้ออัลลอย และด้วยยาง wanda ที่รับรองความปลอดภัยของผู้ขับขี่แน่นอนค่ะ

จักรยานเสือภูเขา MAXIMUS APOLLO

จักรยาน มีเกียร์

จักรยานที่ถูกตั้งชื่อตามเทพปกรณัฌ เทพเจ้าแห่งแสงแดดและพระอาทิตย์ เจ้าจักรยานมีเกียร์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีส่วนสูง-175 เซนติเมตร ตัวรถผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยจะมีการซ้อนสายเบรคและเกียร์ระดับเกรดพรีเมี่ยม แข็งแรงและทนทาน ไม่เป็นสนิมประกอบด้วยชุดเกียร์ของ Maximus 24 สปีด มือปรับเกียร์มีความปรับง่ายไม่ยุ่งยากเพียงนิ้วเดียว มีความพิเศษไปอีกขั้นด้วยชุดโช๊คอัพแบบปรับล็อคได้พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ไม่ว่าจะทางเรียบหรือถนนขรุจระแค่ไหนมั่นใจในความปลอดภัยได้เลย

จักรยานสือภูเขา KEYSTO GA911 29ER

จักรยาน มีเกียร์

 

เฟรมอะลูมิเนียมขนาด 29 นิ้ว ซ่อนสาย น้ำหนักเบา ด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่ง เพลาปลดเร็วหน้าและหลัง ล้ออะลูมิเนียมขอบคู่แข็งแรงพร้อมยาง 29×2.1 โช้คอัพพร้อมตัวล็อคไฮดรอลิก
น้ำมันเบรกไฮดรอลิก X-spark นุ่มและเหนียว L-TWOO A11 1* ชุดเกียร์ 11 สปีด จานหน้า PRO WHEEL  มี 2 ขนาดให้เลือก 17 นิ้ว และ 19 นิ้ว

จักรยานเสือภูเขา CYCLONE TYPE R

จักรยาน มีเกียร์

จักรยานมีเกียร์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ที่มาด้วยชุดเกียร์ 24 สปีด มีวงล้อถึง 27.5 24สปีก เฟรมอลูมิเนียมอีกด้วย มีพร้อมความทันสมัยของดีไซน์แบบซ่อนสาย มีถึงให้เลือกสามสีด้วยกัน ระบบช็คหน้าด้วยรุ่น Suspension ระบบ Lock Out  ที่ช่วยคุมล้อแบบแบริ่งไม่ให้รุ่งหรือลื่นจนเกินไป พร้อมแกนปลดล็อคเร็วหน้าหลังค่ะ

จักรยานเสือภูเขา OFFROAD MTB

จักรยาน มีเกียร์

จักรยาน OFF ROAD มีการเปิดตัวด้วยการออกแบบเฟรมที่ทันสมัย ดีไซน์สวยโดยเฉพาะการซ่อนสายเบรกและเกียร์โช๊คล็อค Lockout ดิสเบรกสาย เกียร์ชิมาโน่ 24 สปีด Size: 15″17″ ด้วยการผสมของเทคโลโยสมัยใหม่และสมัยเก่ารวมกันในการเชื่อมละครแบบ X2 เสมือนจริงไม่มีรอยเชื่อมใดใดหลงเหลืออยู่ โดยตัวแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แรกที่นำเทคโนโลยีระดับ HI-END แบบมาใส่ในจักรยานค่ะ ราคาถูกเพียงหลักพันเท่านั้น เรียกได้ว่าเปนจักรยานมีเกียร์ที่คุ้มค่าสุดๆเลยค่ะ

จักรยานเสือภูเขา OPTIMA TITAN M4X 4000

จักรยาน มีเกียร์

แบรนด์ titan ตัวถังจะถูกออกแบบให้สำหรับจักรยานเพราะผลิตด้วยอัลลอยแบบผ่านขั้นตอน T6 เพื่อความแข็งแรงทนทานแกร่งของท่อต่างๆที่ถูกขั้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า HYDORFIT ซึ่งนอกจากความสวยงามของตัวรถจักรยานที่ได้รับแล้วยังเพื่มความแกร่งอีกด้วย เรียกได้ว่าโดยรวมส่วนของมิติต่างๆถูกออกแบบมาให้สวยและดึงสมรรถนะการใช้งานได้ออกมาอย่างสวยงามและสูงสุด ส่งผลให้มีความปลอดภัย ลุยไปได้ทุกถนน มีความแม่นยำ และลื่นไหลในการขับขี่จักรยานยี่ห้อนี้ค่ะ

CARBON MTB – HYPERDRIVE

จักรยาน มีเกียร์

รถจักรยานเสือภูเขาฟลูคาร์บอน ที่มีดีไซน์สง่าสาม ทนทาน ดุดันไม่เกรงใจใครแต่ยังคงความเรียบหรู ดูดีนั้น เฟรมฟลูคารืบอนขั้นรูปแบบชิ้นเดียวด้วย ในตัวเฟรมซ่อนสายเก็บงานอย่างดี สะอาด เนียนตา มีสีพิเศษด้วยการเป็นประกายไล่สีของตัวดีไซน์ ให้ความสนุกสนานน่าขับขี่โดดเด่นไปกับการขับขี่ ชุดเกียร์ที่คุณภาพดีด้วยชุดเกียร์ Shimano มีความสมูทลื่นไหลขับขี่อย่างดี และมั่นใจไปได้กับระบบดิสเบรค หน้า-หลัง ของตัวรถที่มีคุณภาพมาตรฐานตัวโช๊คลมสามารถปรับได้สูงสุดถึง 120 มิลลิเมตร ที่ให้คุณขับขี่ได้แม้จะเป็นมือสมัครเล่นไปถึงมือโปรระดับการแข่งขัน จะปั่นทางเรียบหรือขรุขระก็ไม่หวั่นด้วยเกียร์ที่มีถึง 12 สปีด

จักรยานเสือภูเขา Giant Talon

จักรยาน มีเกียร์

จักรยาน มีเกียร์ Shimano Altus/Acera ถึง 2×8สปีดที่พร้อมพาคุณลุยไปได้ทุกที่ และจะช่วยในการลดแรงกระแทกดูดซับการกระแทกได้อย่างดีเมื่อมีสิ่งกีดขวางเช่นหลุมเป็นต้น ตัวเฟรมรถแบรนด์ Aluxx ซึ่งมีน้ำหนักที่เบาด้วยการที่ออกแบบแบบออกโรดแบบคลาสสิก และมีขาตั้งข้างที่สะดวกในการจอดได้อย่างง่ายดาย เฟรมที่ได้รับการปรับให้เหมาะกับโช๊ค 100 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขับในการขรุขระและมีการขึ้นเขาปีนป่ายที่เร็วขึ้นและให้ความสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้ปั่นออกกำลังกายในประจำวันได้อีกด้วย