6 กระเป๋า จักรยาน คู่ใจนักปั่นผู้รักการเดินทาง

6 กระเป๋า จักรยาน คู่ใจนักปั่นผู้รักการเดินทาง

ไอเทมสำคัญที่จะติดตัวคุณไปทุกที่ในการปั่นจักรยานนั้นพลาดไม่ได้เลยคือกระเป๋าสะพายสำหรับพกของใช้ส่วนตัวนั่นเอง แต่ปัจจุบันนั้นการท่องเที่ยวด้วยจักรยานเป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากสายการบินต่างๆมีการจัดโปรโมชั่นให้นักปั่นสามารถโหลดจักรยานขึ้นเครื่องได้ฟรีแบบไม่มีค่าบริการเพิ่มซึ่งเพิ่มความสะดวกสบาย เราจึงจะเห็นหลายท่านนำจักรยานไปปั่นในสถานที่ต่างๆ ซึ่งแต่ละท่านจะมี กระเป๋า จักรยาน คู่ใจไปกันด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกระเป๋าสำหรับใส่จักรยานเพื่อรองรับนักปั่นที่ชอบการเดินทาง จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้างไปดูกันได้เลยค่ะ

1. SCICON AEROTECH EVOLUTION X TSA BIKE TRAVEL CASE

กระเป๋า จักรยาน

ที่มา : bikeflights


Aerotech Evolution X TSA ได้รับการพัฒนาและออกแบบในอิตาลีเป็นหนึ่งในกระเป๋าจักรยานที่เบาและแข็งแรงที่สุดAerotech Evolution X TSA ได้รับการพัฒนาตามรูปทรงเรขาคณิตของจักรยานแข่งขันและมีพื้นที่เฉพาะสำหรับส่วนประกอบของจักรยานทั้งหมดมีระบบเฟรมกันสะเทือนที่ชาญฉลาด (SFM) ช่วยยึดเฟรมจักรยานของคุณให้เข้าที่อย่างมั่นคงให้ความมั่นคงและความปลอดภัยเป็นพิเศษเช่นเดียวกับเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์ ในยามเดินทางที่ได้รับการอนุมัติล็อคกุญแจ TSA ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยของจักรยานรวมถึงการเข้าถึงกระเป๋าจักรยานให้กับเจ้าหน้าที่ ลกากรในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสนามบินนานาชาติอื่น ๆ อีกมากมาย มี SCICON AeroTech Evolution X TSA ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยทีมจักรยานมืออาชีพชั้นนำและนักกีฬาระดับโลกเป็นตัวเลือกแรกของมืออาชีพ

2. B&W bike.guard curv Travel bag hard case

กระเป๋า จักรยาน

ที่มา : bikeflights

กระเป๋าจักรยานฟูลไซส์แบบแข็งที่เบาที่สุดในโลกที่ 8.2 กก. (ไม่รวมอุปกรณ์เสริม) ทำจากวัสดุCurvเสริมแรงในตัว เหมาะสำหรับจักรยานเสือหมอบ จักรยานเสือภูเขา และจักรยานไตรกีฬา พร้อมการ์ดล้อขนาด 29 นิ้ว โพรพิลีนเสริมแรงด้วยตัวเอง 100% (PP) วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนฝนฟ้าคะนอง และรีไซเคิลได้ วัสดุแข็งแรงกว่าพลาสติก ABS ถึง 12 เท่า ทนทานต่อแรงกระแทก ทนต่อการขัดถู แข็งแกร่งและทนทาน แม้ในอุณหภูมิต่ำ เบากว่าถึง 50% เมื่อเทียบกับวัสดุผสมเสริมไฟเบอร์หรือพลาสติก ABS ล้อหมุนง่ายสี่ล้อ สองล้อหมุนได้อย่างอิสระและสองล้อยึด
ที่จับสี่อัน: ที่จับดึงแบบปรับได้หนึ่งอัน, ที่จับดึงหนึ่งอันสำหรับดึงล้อสองล้อ, สองมือจับสำหรับพกพา สำหรับการบรรจุแบบง่าย สามารถถอดเปลือกด้านบนออกได้ทั้งหมด การประสานกันของทั้งสองด้านทำให้เคสป้องกันการสไลด์โดยการบีบอัด ล็อคได้ด้วยแม่กุญแจ TSA (ไม่รวม) เปลือกด้านบนและด้านล่างสามารถวางซ้อนกันได้

3.TOPEAK PAKGO X Bike Travel Case

กระเป๋า จักรยาน

ที่มา : bikeflight

กระเป๋าเดินทางสําหรับจักรยานแบบ hi-end ใช้งานง่ายมีความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการเดินทางไกลหรือต่างประเทศ เนื้อผิวภายนอกกระเป๋าผลิตด้วยเนื้อ Makrolon คือวัสดุโพลีคาร์บอเนตแบบพิเศษหุ้มด้วยอะลูมิเนียม กระเป๋าจักรยานใบนี้ตั้งใบนี้มีลูกล้อขนาด 60mm จํานวน 4 อันเพื่อสะดวกต่อการใช้งานและความแข็งแรงสามารถเหวี่ยงและรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมตัวล็อก built-in แบบ TSA และที่จับแบบทนทานพิเศษเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง อีกทั้งยังมีถุงล้อให้ 2 ใบรวมถึงที่กันกระแทกและที่หุ้มชุดขับเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนในระหว่างการเดินทาง เวลาถึงจุดปลายตัวยึดเฟรม ช่วยในการประกอบรถจักรยานเพื่อความสะดวกสบายในการประกอบ รับรองเลยว่าใช้งานง่ายแน่นอนค่ะกระเป๋าใบนี้

4. TOUCH Bike Traveling Bag

กระเป๋า จักรยาน

ที่มา : bikeflights

กระเป๋า จักรยาน รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ TOUCH เหมาะสำหรับจักรยานเสือหมอบหรือเสือภูเขาค่ะ ตัวกระเป๋าออกแบบให้การใช้งานครบครัน สำหรับด้านในกระเป๋ามีช่องสำหรับใส่ล้อจักรยานได้ทั้งซิบช่องซ้ายและช่องขวา ตัวกระเป๋าสามารถใส่จักรยานเสือหมอบ,และเสือภูเขาล้อ 29” ใช้วัสดุคุณภาพสูง ฟองน้ำ/โฟมกันกระแทกหนานุ่มป้องกันการเสียหายของตัวจักรยานได้เป็นอย่างดี ใช้ซิปตะเช็บใหญ่แข็งแรง มีหัวซิปทั้งสองด้านไม่ต้องกลัวพังง่ายเลยค่ะ ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาแข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก ด้านในมีพื้นกว้างสามารถใส่จักรยานได้อย่างเต็มใบ และสายรัดเฟรม 3 จุดอย่างหนาแน่น หูจับกระเป๋าออกแบบมาเพื่อการจับที่กระชับ มาพร้อมกระเป๋าใส่ล้อ 1 คู่แต่มีน้ำหนักเบาเพียง 7 กิโลกรัม ขนาดกระเป๋า 130 x 80 x 27 เซนติเมตร

5. VINCITA B144E

กระเป๋า จักรยาน

ที่มา : bikeflights

หากคุณชื่นชอบการเดินทางและต้องการนำจักรยานสุดที่รักของคุณเดินทางไปที่ต่างๆด้วยกัน เราขอแนะนำกระเป๋าใส่จักรยานสำหรับขึ้นเครื่องบิน B144E ด้านในทำจากวัสดุแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบาเพียง 7 กิโลกรัม ด้านนอกทำจากผ้าโพลีอีเตอร์ มาพร้อมล้อ 4 ล้อ ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ดี ไม่ฝืดขณะเข็นเคลื่อนย้าย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับปกป้องส่วนต่างๆของรถจักรยานที่คุณรักถึง6ชิ้น สามารถใช้ได้กับจักรยาน ไซส์ไม่เกิน 54″ ล้อ700C ภายในหกระเป๋าประกอบไปด้วยที่หุ้มกันรอยท่อบนจักรยานสายรัดอเนกประสงค์ จำนวน 2 ชิ้น ถุงใส่ล้อบุโฟมกนกระแทก จำนวน 2 ชิ้นและกระเป๋าอเนกประสงค์ซึ่งจุของได้เยอะ

6. B&W bike box II Travel bag

กระเป๋า จักรยาน

ที่มา : bikeflights


กระเป๋าใส่จักรยานที่เป็นผู้ชนะรางวัล German Design Award 2018เกราะป้องกันถูกรวมเข้ากับเบาะด้านในและสายรัดจักรยานเพื่อปกป้องจักรยานของคุณจากความเสียหายที่เกิดจากการจับอย่างสมบุกสมบัน ด้วยล้อที่หมุนเรียบทั้งสี่ล้อ ทำให้ Canyon Bike Shuttle II หมุนได้ง่าย แต่ยังคงทรงตัวที่จุดนั้นโดยไม่โคลงเคลง เหมาะสำหรับจักรยานเสือหมอบขนาดเฟรมสูงสุด 62 ซม. และเล็กกว่า แต่มีความแพ็คง่าย สามารถถอดด้านบนออกได้อย่างสมบูรณ์จักรยานมีสายรัดหลายเส้นและป้องกันด้วยโฟมหลายชั้น สี่ล้อวิ่งอิสระ สองหมุนได้อย่างอิสระ สองคงที่ หูหิ้ว 2 อันและมือจับดึง 2 อัน (ด้ามดึงหนึ่งอันสำหรับดึงสองล้อ) case ตัวเรือนทั้งสองเชื่อมต่อกันที่จุดหกจุดและดึงเข้าด้วยกันด้วยตัวล็อคแบบขันแน่นเองเพื่อให้ปิดและประกอบตัวเรือนได้ง่าย ล็อคด้วยแม่กุญแจ TSA เพื่อความปลอดภัยและหนาแน่นค่ะ

สรุป

     ทั้งหมดนี้คือ กระเป๋า จักรยาน สำหรับนักปั่นที่รักการเดินทาง ที่เราเลือกมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละใบนั้นมีทั้งความยูนีค ดีไซน์สวยและที่สำคัญคุณภาพในการใช้งานดีแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้หลายปีแน่นอน หวังว่าทุกคนจะเจอกระเป๋าจักรยานที่ถูกใจกันนะคะ