จักรยานล้อโต สุดเท่ที่นักปั่นทุกท่านไม่ควรพลาดในปี 2022

จักรยาน ล้อโต สุดเท่ที่นักปั่นทุกท่านไม่ควรพลาดในปี 2022

            จักรยาน ล้อโต นั้นเป็นจักรยานรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากจักรยานที่มาพร้อมกับล้อขนาดใหญ่นั้นจะทำให้การปั่นจักรยานของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย แถมจักรยานที่มีล้อโตนั้นยังมีความแข็งแรงทนทานมากอีกด้วย และที่สำคัญ จักรยานล้อโตนั้นจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในเรื่องของดีไซน์นั้นค่อนข้างดูดีเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้จักรยานล้อโตนั้นได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานในปัจจุบัน และสำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อโตใช้งานอยู่ วันนี้เราได้มีจักรยานประเภทนี้มาแนะนำกันด้วย สำหรับผู้ชมท่านไหนที่อยากรู้แล้วว่าจักรยานล้อโตที่เรานำมาให้ดูนั้นจะเป็นรุ่นอะไรบ้าง เราไปติดตามชมกันเลย

จักรยาน ล้อโต Specialized S-Works Fatboy

จักรยาน ล้อโต Specialized S-Works Fatboy

            สำหรับจักรยาน ล้อโต รุ่นแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันได้แก่ จักรยานล้อโต Specialized S-Works Fatboy นั่นเอง โดยจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นเป็นจักรยานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นจักรยานล้อโตที่มาในดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวนั่นเอง จักรยานล้อโต Specialized S-Works Fatboy รุ่นนี้นั้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในจักรยานที่ค่อนข้างรู้เป็นอย่างมาก โดยจะเป็นจักรยานที่มีตัวเฟรมและตะเกียบหน้าเป็นคาร์บอนที่ถูกผลิตมาเป็นชนิดพิเศษ
เพื่อให้มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากนั่นเอง นอกจากนี้ ยังถูกผลิตมาให้ผู้ใช้งานทุกท่านสามารถขับขี่ได้กับทุกสภาพถนนอีกด้วย ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากเลย และที่สำคัญ จักรยาน ล้อโต Specialized S-Works Fatboy
รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับดิสเบรคคุณภาพดีอีกด้วย แถมยังมีชุดเกียร์มาให้มากถึง 11 Speed เลย ถือว่าเป็นจักรยานล้อโตที่ผลิตมาเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถปั่นได้อย่างลื่นไหลเลยทีเดียว สำหรับท่านไหนที่สนใจสามารถไปซื้อจักรยานล้อโตรุ่นนี้กันได้ โดยจักรยานล้อโต Specialized S-Works Fatboy รุ่นนี้นั้นจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 260,000 บาทนั่นเอง

จักรยานล้อโต Salsa Beargrease Carbon XX1

จักรยาน ล้อโต Salsa Beargrease Carbon XX1

            รถจักรยานล้อโตรุ่นถัดมาที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันก็คือ จักรยาน ล้อโต Salsa Beargrease Carbon XX1 นั่นเอง สำหรับรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลย เนื่องจากเป็นรถจักรยานที่มาในดีไซน์ที่เท่ แถมยังดูโฉบเฉี่ยวมากอีกด้วย โดยรถจักรยานแบรนด์นี้นั้นได้ถูกออกแบบให้มีเฟรมและตะเกียบด้านหน้าที่ถูกทำจากคาร์บอนไฟเบอร์นั่นเอง และไม่ใช่คาร์บอนไฟเบอร์ทั่วไป แต่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้งานคาร์บอนไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้ตัวรถจักรยานนั้นมีน้ำหนักเบา แถมยังมีความแข็งแรงสูงมากอีกด้วย
ถือว่าเป็นการออกแบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย แต่เพียงแค่นี้ยังไม่พอ เนื่องจากจักรยานล้อโต Salsa Beargrease Carbon XX1 รุ่นนี้นั้นยังมาพร้อมกับชุดเกียร์และเบรคแบบไฮโดรคลอริกอีกด้วย ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากเลย สำหรับใครที่สนใจจักรยานล้อโตรุ่นนี้ สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้
โดยราคาเริ่มต้นของจักรยานล้อโต Salsa Beargrease Carbon XX1 รุ่นนี้จะอยู่เพียงแค่ 194,000 บาทเท่านั้น

จักรยานล้อโต Borealis Yampa XX1

จักรยาน ล้อโต Borealis Yampa XX1

            สำหรับจักรยานล้อโตรุ่นถัดมาที่เราได้นำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันก็คือ จักรยาน ล้อโต Borealis Yampa XX1 นั่นเอง จักรยานล้อโตรุ่นนี้งั้นเป็นจักรยานที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับถนนที่เป็นพื้นทรายหรือหิมะเป็นพิเศษ โดยจะเป็นจักรยานล้อโตที่มาพร้อมกับตัวเฟรมและแห้งจักรยานที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยม แถมยังมาพร้อมกับชุดเกียร์ 11 สปีดอีกด้วย ถือว่าจักรยานล้อโต Borealis Yampa XX1 รุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งจักรยานล้อโตที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อโตใช้งานอยู่ เราขอแนะนำจักรยานล้อโต Borealis Yampa XX1 รุ่นนี้เลย เบอร์ราคาเปิดตัวของจักรยานล้อโตรุ่นนี้จะอยู่ที่ 192,000 บาทนั่นเอง

จักรยานล้อโต Turner King Khan

จักรยานล้อโต Turner King Khan

            จักรยานล้อโตอีกหนึ่งรุ่นที่เราได้หยิบมาให้ผู้ชมทุกท่านได้นำไปตัดสินใจกันได้แก่ จักรยานล้อโต Turner King Khan นั่นเอง สำหรับจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก โดยจักรยานรุ่นนี้นั้นเป็นหนึ่งในจักรยานหรูจากแบรนด์จักรยานชื่อดังในประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง จักรยานล้อโต Turner King Khan รุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับตัวเฟรมที่ถูกผลิตจากอลูมิเนียมชั้นดี โดยจะเป็นอลูมิเนียมอัลลอยเกรดพรีเมี่ยมนั่นเอง นอกจากนี้ บริเวณแฮนด์จักรยานรุ่นนี้นั้นยางถูกผลิตมาจากวัสดุชั้นดีอย่างคาร์บอนอีกด้วย โดยจะเป็นคาร์บอนที่มีคุณภาพดีเป็นอย่างมาก ในส่วนของชุดเกียร์ของจักรยานล้อโต Turner King Khan รุ่นนี้ก็จะมาด้วยกันทั้งหมด 11 Speed และมีระบบเบรคที่ใช้ดิสเบรคคุณภาพเยี่ยมอีกด้วย ในส่วนของอย่างนั้นจะเป็นยางคุณภาพดีที่สามารถยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี โดยรวมแล้วจักรยานล้อโต Turner King Khan ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย สำหรับผู้ชมท่านไหนที่กำลังมองหารถจักรยานล้อโตสำหรับใช้งานอยู่ จักรยานล้อโต Turner King Khan นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราแนะนำเป็นอย่างมากเลย โดยรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้จะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 185,800 บาทนั่นเอง ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากหากเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับไป

จักรยานล้อโต Trek Farley 8

จักรยาน ล้อโต Trek Farley 8

            และรถจักรยานล้อโตรุ่นสุดท้ายที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันก็คือ จักรยานล้อโต Trek Farley 8 นั้นเอง โดยรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้จะเป็นรถจักรยานล้อโตที่ถูกออกแบบมาให้เป็นรถจักรยานสไตล์เสือภูเขานั่นเอง แถมยังมีการดีไซน์ที่ทำให้รูปลักษณ์ของรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้ดูสวยงามเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยทางแบรนด์ยังได้เคลมว่าจักรยานล้อโต Trek Farley 8 รุ่นนี้สามารถขับทางไกลได้เป็นอย่างดีด้วยนั่นเอง รถจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับตัวเฟรมจักรยานที่ทำมาจากอลูมิเนียมคุณภาพดี โดยจะทำงานร่วมกับชุดเกียร์ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ จักรยานล้อโต Trek Farley 8 ยังมาพร้อมกับระบบเบรกที่มีคุณภาพมากอีกด้วย โดยรวมแล้วรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย สำหรับผู้ชมท่านใดที่กำลังมองหารถจักรยานล้อโตสำหรับใช้งานอยู่ เราขอแนะนำจักรยานล้อโต Trek Farley 8 รุ่นนี้เลย โดยรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้จะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 109,000 บาทเพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่กำลังพอดีเลย

https://www.salsacycles.com/bikes/2015_beargrease_carbon_xx1

https://www.muted.com/borealis-yampa-xx1/

https://www.bikeradar.com/reviews/bikes/mountain-bikes/trek-farley-8-review/