จักรยานล้อใหญ่ สัมผัสใหม่ที่นักปั่นทุกท่านไม่ควรพลาด

จักรยานล้อใหญ่ สัมผัสใหม่ที่นักปั่นทุกท่านไม่ควรพลาด

จักรยานล้อใหญ่ นั้นเป็นจักรยานที่มาพร้อมกับล้อจักรยานที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ โดยล้อจักรยานชนิดนี้นั้นจะทำให้การขับขี่สามารถเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังสามารถขับขี่ได้อย่างลื่นไหลอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้นักปั่นมากมายนั้นปันใจไปให้กับจักรยานล้อใหญ่นั่นเอง และถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้งานจักรยานล้อใหญ่รุ่นไหนดี วันนี้เราได้มีรถจักรยานล้อใหญ่มาแนะนำให้กับผู้ชมทุกท่านกันด้วย

จักรยานล้อใหญ่ Mondraker รุ่น Panzer

จักรยานล้อใหญ่

            จักรยานล้อใหญ่รุ่นแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันได้แก่ จักรยาน ล้อใหญ่ Mondraker รุ่น Panzer นั่นเอง สำหรับจักรยานล้อใหญ่รุ่นนี้นั้นเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยทางแบรนด์ได้ออกแบบจักรยานรุ่นนี้ได้อย่างน่าสนใจ โดยจุดเด่นจะอยู่ตรงที่ตัวบอดี้และตะเกียบด้านหน้าของจักรยานล้อใหญ่ Mondraker
รุ่น Panzer นั่นเอง โดยจะถูกผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพอย่างอลูมิเนียมอัลลอยเกรด 6061 ที่จะทำให้ตัวบอดี้และตัวตะเกียบด้านหน้านั้นมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากนั่นเอง ทั้งยังสามารถทนต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้ จักรยาน ล้อใหญ่ Mondraker รุ่น Panzer รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบเบรคแบบไฮดรอลิคที่ผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย โดยระบบเบรครุ่นนี้นั้นจะช่วยให้รถจักรยานสามารถหยุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือว่าเป็นระบบเบรคที่คิดค้นมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดีเลย แค่นั้นยังไม่พอ เพราะจักรยานล้อโตรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับชุดเกียร์ที่น่าสนใจอีกด้วย แถมยังทำงานคู่กับล้อจักรยานคุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นด้วยนั่นเอง โดยรวมแล้วจักรยานล้อใหญ่รุ่นนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในจักรยานที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อใหญ่สำหรับใช้งานทั่วไป เราขอแนะนำจักรยานล้อใหญ่ Mondraker รุ่น Panzer รุ่นนี้เลย

จักรยานล้อใหญ่ Salsa รุ่น Beargrease Carbon XX1

จักรยานล้อใหญ่

            สำหรับจักรยานล้อใหญ่รุ่นถัดมาที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ตัดสินใจซื้อกันก็คือ จักรยานล้อใหญ่ Salsa รุ่น Beargrease Carbon XX1 นั่นเอง โดยจักรยานล้อใหญ่รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูเท่เป็นอย่างมาก โดยทางแบรนด์นั้นได้ใส่ตัวเฟรมและตะเกียบด้านหน้าของจักรยานรุ่นนี้ที่ทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพเป็นอย่างมากอีกด้วย
โดยตัวเฟรมและตะเกียบด้านหน้ารถจักรยานรุ่นนี้นั้นถูกทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยมนั่นเอง จึงทำให้ตัวจักรยานนั้นมีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมาก แถมยังมีความแข็งแรงทนทานอีกด้วย นอกจากนี้ จักรยาน ล้อใหญ่ Salsa
รุ่น Beargrease Carbon XX1 รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับชุดเกียร์จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ถือว่าเป็นชุดเกียร์แบบคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกเลย แถมยังมาพร้อมกับระบบเบรคแบบไฮดรอลิคอีกด้วย ถือว่าเป็นจักรยานที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน อีกหนึ่งความโดดเด่นของรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้เลยก็คือ การดีไซน์ให้ชื่อแบรนด์อยู่บริเวณตัวถังของจักรยานนั่นเอง โดยทางแบรนด์ได้ใส่สีส้มซึ่งสามารถตัดกับสีดำที่เป็นสีพื้นของจักรยานได้เป็นอย่างดี
ถือว่าเป็นการดีไซน์ที่ดูสวยงามเป็นอย่างมากเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อใหญ่ใช้งานอยู่ จักรยาน ล้อใหญ่ Salsa รุ่น Beargrease Carbon XX1 พรุ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย

จักรยาน ล้อใหญ่ Turner รุ่น King Khan

จักรยานล้อใหญ่

            รถจักรยานล้อใหญ่อีกหนึ่งรุ่นที่เราได้นำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูการได้แก่ จักรยาน ล้อใหญ่ Turner รุ่น King Khan นั่นเอง สำหรับรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยทางแบรนด์นั้นได้มีการดีไซน์ออกมาให้มีความสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ จักรยาน ล้อใหญ่ Turner รุ่น King Khan รุ่นนี้ยังถือว่าเป็นจักรยานล้อโตรุ่นเรือธงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศอเมริกานั่นเอง จักรยาน ล้อใหญ่ Turner รุ่น King Khan รุ่นนี้จะมาพร้อมกับตัวเฟรมที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพอย่างอลูมิเนียมอัลลอยเกรดพรีเมี่ยม ทั้งนี้ ตัวแฮนด์จักรยานรุ่นนี้ยังถูกผลิตมาจากคาร์บอนคุณภาพดีอีกด้วย ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย ในส่วนของชุดเกียร์จักรยานรุ่นนี้ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เนื่องจากเป็นชุดเกียร์ที่ผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้ชุดเกียร์ของรถจักรยานรุ่นนี้นั้นได้มาตรฐานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้ออกแบบให้ล้อจักรยานของจักรยานล้อใหญ่ Turner รุ่น King Khan รุ่นนี้สามารถยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยรวมแล้วถือว่าเป็นจักรยานอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อโตสำหรับใช้งานอยู่ จักรยานรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราแนะนำ

จักรยาน ล้อใหญ่ Scott รุ่น Big Ed

จักรยานล้อใหญ่

            สำหรับจักรยานล้อใหญ่รุ่นสุดท้ายที่เราหยิบมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ตัดสินใจกันก็คือ จักรยานล้อใหญ่ Scott รุ่น Big Ed นั่นเอง โดยจักรยานล้อใหญ่รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับดีไซน์ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว เนื่องจากทางแบรนด์ได้ออกแบบให้จักรยานล้อใหญ่รุ่นนี้นั้นมีดีไซน์ที่ดูปราดเปรียวเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นจักรยานล้อโตอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศอเมริกาอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าจับตามองเลย จักรยาน ล้อใหญ่ S c o t t รุ่น B i g E d รุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับตัวเฟรมที่ทำมาจากอลูมิเนียมอัลลอยเกรดพรีเมี่ยม 6061 ซึ่งจะเป็นวัสดุที่ทำให้ตัวถังของจักรยานรุ่นนี้นั้นมีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้งานจักรยานล้อใหญ่รุ่นนี้ได้กับทุกสภาพผิวถนนอีกด้วย ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเพียงแค่คุณมีจักรยานคันนี้เพียงคันเดียวก็สามารถใช้งานได้กับทุกกิจกรรมแล้วนั่นเอง จักรยานล้อใหญ่รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับชุดเกียร์ 20 Speed อีกด้วย ถือว่าเป็นการปรับเกียร์ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถขับขี่ได้ไม่ว่าจะเป็นทางลาดชันหรือปั่นขึ้นเขาก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดิสเบรคจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย รับรองได้เลยว่าอุบัติเหตุนั้นจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อใหญ่ใช้งานอยู่นั้นเราขอแนะนำจักรยานล้อใหญ่ S c o t t รุ่น B i g E d รุ่นนี้เลย

https://www.salsacycles.com/bikes/2015_beargrease_carbon_xx1

https://mbaction.com/bike-test-turner-king-khan/