จักรยานล้อโต ทางเลือกใหม่ของนักปั่นในยุคปัจจุบัน 

จักรยานล้อโต ทางเลือกใหม่ของนักปั่นในยุคปัจจุบัน 

จักรยานล้อโต นั้นถือว่าเป็นจักรยานที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก เนื่องจากมาในลักษณะล้อที่ดูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีการใช้งานที่ได้ประสิทธิภาพอีกด้วย จักรยานล้อโตไหนจะให้ความรู้สึกในการปั่นที่แปลกใหม่ และยังเป็นจักรยานที่ปั่นได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่คนสมัยนี้นั้นเลือกใช้งานจักรยานล้อโตแทนจักรยานธรรมดากันแล้ว และถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องการจะเปลี่ยนจากการใช้งานจักรยานธรรมดามาเป็นจักรยานล้อโต ถือว่าคุณมาถูกทางเลย เนื่องจากวันนี้เราได้มีข้อมูลของจักรยานล้อโตมาแนะนำให้กับผู้ชมทุกท่านได้ดูกันด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อโตใช้งานอยู่สามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปเป็นตัวช่วยสำหรับประกอบการตัดสินใจได้ โดยจักรยานล้อโตที่เรานำมาให้ดูมีดังนี้

จักรยานล้อโต Scott รุ่น Big Ed

จักรยานล้อโต

            สำหรับจักรยานล้อโตรุ่นแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันได้แก่ จักรยาน ล้อโต Scott รุ่น Big Ed นั่นเอง โดยจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นเป็นจักรยานที่มาในดีไซน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมาพร้อมกับรูปทรงที่ดูปราดเปรียว จักรยานรอตรวจสัญชาติอเมริกันตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับตัวเฟรมที่ทำจากวัสดุอย่างดี โดยทางแบรนด์ได้เลือกใช้อลูมิเนียมอัลลอยเกรด 6061 ที่มีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมากเอามาทำเป็นตัวเฟรมให้กับจักรยานรุ่นนี้ โดยจะสามารถใช้งานได้เหมาะกับทุกสภาพพื้นถนนเลย ไม่ว่าจะเป็นถนนที่มีความขรุขระหรือถนนเลียบ จักรยาน ล้อโต Scott รุ่น Big Ed รุ่นนี้ก็สามารถเอาอยู่ นอกจากนี้ จักรยานล้อโตรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการปรับระดับความเร็วได้มากถึง 20 โหมดอีกด้วย เนื่องจากเป็นจักรยานที่มาพร้อมกับชุดเกียร์ 20 Speed นั้นเอง พร้อมทั้งติดตั้งมาด้วยระบบไฮดรอลิคเบรคจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ถือว่าเป็นเบรคที่ได้คุณภาพเป็นอย่างมาก หมดกังวลไปได้เลยเรื่องความอันตรายในการขับขี่
จักรยานล้อโตรุ่นนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อโตสำหรับใช้งานอยู่ เราขอแนะนำจักรยานล้อโต Scott รุ่น Big Ed รุ่นนี้เลย ดูจักรยานรุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 106,500 บาทเพียงเท่านั้น

จักรยาน ล้อโต Surly รุ่น Instigator 2.0

จักรยานล้อโต

            จักรยานล้อโตอีกหนึ่งรุ่นที่เราได้หยิบมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ตัดสินใจซื้อกันก็คือ จักรยาน ล้อโต Surly รุ่น Instigator 2.0 นั่นเอง จักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยจะเป็นจักรยานที่สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยความเร็วของเกียร์จักรยาน 10 Speed ถือว่าเป็นความเร็วที่มาในขนาดที่พอเหมาะ ในส่วนของระบบความปลอดภัย จักรยานล้อโตรุ่นนี้ก็ได้มาพร้อมกับเบรกไฮดรอลิกที่ถูกผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย โดยเบรครุ่นนี้นั้นจะสามารถเบรคได้อย่างแม่นยำ ถือว่าช่วยในเรื่องของความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี สำหรับตัวเฟรมของจักรยานล้อโต Surly รุ่น Instigator 2.0 พรุ่งนี้นั้นจะทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงเป็นอย่างมาก
ทำให้ผู้ใช้งานสามารถหมดกังวลได้เลยว่าตัวจักรยานนั้นจะสามารถทำได้ง่าย และที่สำคัญ การออกแบบของจักรยานล้อโต Surly รุ่น Instigator 2.0 รุ่นนี้ยังทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถขับได้ง่ายอีกด้วย โดยทางปราณได้ดีไซน์ให้จักรยานรุ่นนี้นั้นสามารถปั่นได้อย่างสบาย และไม่มีอาการเมื่อยในขณะปั่นนั่นเอง ถือว่าเป็นการออกแบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย จักรยาน ล้อโต Surly รุ่น Instigator 2.0 นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราแนะนำเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อโตอยู่ เราขอแนะนำเลย โดยจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นจะมาในราคาเปิดตัวเพียงแค่ 92,000 บาท เพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ใครหลายคนสามารถจับต้องได้เลย

จักรยานล้อโต Norco รุ่น Sasquatch

จักรยานล้อโต

            สำหรับรถจักรยานล้อโตรุ่นถัดมาที่เรานำมาให้ดูกันได้แก่ จักรยาน ล้อโต Norco รุ่น Sasquatch นั่นเอง
โดยรถจักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นจักรยานล้อโตที่มาพร้อมกับเฟรมอลูมิเนียมอัลลอยเกรด 6061 ซึ่งจะเป็นเฟรมจักรยานที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก
นอกจากนี้ จักรยานล้อโต Norco รุ่น Sasquatch ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์แบบญี่ปุ่นที่สามารถปรับได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยทีเดียว โดยบริเวณด้านหน้าจะสามารถทำการปรับเกียร์ได้ถึง 3 Speed และด้านหลังของจักรยานรุ่นนี้ มารถปรับตัวได้มากถึง
10 Speed เลยนั่นเอง ด้านหลังของจักรยานรุ่นนี้สามารถปรับเกียร์ได้มากถึง 10 สปีดเลยนั่นเอง ถือว่าเป็นระบบเกียร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย สำหรับระบบความปลอดภัยของจักรยานรุ่นนี้นั้นก็ไม่ธรรมดา เนื่องจากทางแบรนด์ได้ออกแบบให้จักรยานล้อโตรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับระบบเบรคแบบไฮโดรลิกคุณภาพดี จึงทำให้การขับขี่ของนักปั่นทุกท่านนั้นเป็นไปได้อย่างปลอดภัยนั้นเอง เนื่องจากเบรคตัวนี้จะช่วยลดแรงกระแทกและสามารถทำให้การหยุดของจักรยานนั้นเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรวมแล้วจักรยานรุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองไม่แพ้กันเลย
สำหรับใครที่กำลังมองหาจักรยานล้อต้องใช้งาน เราขอแนะนำจักรยาน ล้อโต Norco รุ่น Sasquatch รุ่นนี้เลย สำหรับราคาของ จักรยานรุ่นนี้จะอยู่ที่ 85,700 บาทเพียงเท่านั้น

จักรยานล้อโต Genesis รุ่น Caribou

จักรยานล้อโต

            และสำหรับจักรยานล้อโตรุ่นสุดท้ายที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ตัดสินใจซื้อกันก็คือ จักรยาน ล้อโต Genesis รุ่น Caribou นั่นเอง สำหรับจักรยานรุ่นนี้นั้นจะเป็นจักรยานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจะอังกฤษ โดยเป็นจักรยานล้อโตที่มาพร้อมกับตัวเฟรมที่ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม นอกจากนี้ ตัวตะเกียบหน้าของจักรยานรุ่นนี้ก็ถูกผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพไม่แพ้กัน โดยรวมแล้วโครงสร้างของจักรยานรุ่นนี้นั้นถือว่ามีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากเลย เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนที่ถูกผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพนั่นเอง สำหรับระบบเบรกของจักรยานรุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับระบบเบรกที่ถูกผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่น โดยจะให้ความรู้สึกที่นิ่มนวลเป็นอย่างมากในขณะที่คุณได้ทำการเบรก ถือว่าระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจเลย จักรยานล้อโตรุ่นอีนั้นมาพร้อมกับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 63,700 บาท เพียงเท่านั้น สำหรับใครที่มีงบไม่มาก เราแนะนำจักรยาน ล้อโต Genesis รุ่น Caribou พรุ่งนี้เลย

https://www.qigranola.xyz/products.aspx?cname=scott%2bbig%2bed%2bfor%2bsale&cid=22

https://www.zppays.gq/products.aspx?cname=surly+instigator+2.0+for+sale&cid=5&xi=2&xc=21&pr=73.99

https://mtbdatabase.com/bikes/2011/norco/sasquatch/2011-norco-sasquatch/

https://www.moredirt.com/ratemyride/bike/35341